Mơ thấy ô tô đánh con gì? Giải mã điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy ô tô đánh con gì? Giải mã điềm báo lành hay dữ?
5 (100%) 1 vote

Trải qua những giấc mơ thấy ô tô bị tai nạn hay thấy mình lái xe hơi rơi xuống vực sâu khiến không ít người phải giật mình, bật dạy giữa đêm khuya. Tâm trạng nặng nề và sợ hãi cho đến tận sáng hôm sau vẫn còn. Một số người ngay lập tức muốn biết điềm báo đằng sau đó ẩn chứa điều gì? Hoặc chiêm bao đó có thể đánh con gì trúng?

Những thắc mắc liên quan đến giải mã giấc mơ này sẽ được chúng tôi đề cập qua nội dung sau đây nhé!

Mơ thấy ô tô

Mơ thấy ô tô

Mơ thấy ô tôi đánh con gì?

Có rất nhiều người chơi lô đề đã từng băn khoăn, trăn trở đi tìm các con số ẩn chứa sau giấc mơ của mình. Nếu một ngày mơ thấy ô tô thì hãy thử xem những số do Dangkyloto188.net giải mã và tổng hợp được như sau:

 • Mơ thấy ô tô: 78 – 90
 • Mơ thấy ô tô bị lật: 12 – 53
 • Mơ thấy ô tô rơi xuống nước: 67 – 02
 • Mơ thấy ô tô đâm chết người: 14 – 80
 • Mơ thấy ô tô lao xuống vực: 84 – 92
 • Mơ thấy xe ô tô bị hỏng: 82 – 02
 • Nằm mơ thấy ô tô tải: 33 – 10
 • Ngủ mơ thấy ô tô bị lật: 54 – 27
 • Chiêm bao thấy ô tô cháy: 62 – 04
 • Chiêm bao thấy ô tô màu đen: 34 – 89
 • Ngủ mộng thấy ô tô màu xanh: 56 – 65
 • Chiêm bao thấy ô tô màu vàng: 72 – 17
 • Mơ thấy ô tô màu đen rơi xuống sông: 45 – 17
 • Mộng thấy ô tô không người lái: 56 – 46
 • Chiêm bao thấy ô tô đâm vào nhà: 87 – 78
 • Ngủ mơ thấy hai ô tô đâm nhau: 34 – 07
 • Chiêm bao thấy công an bắt ô tô của mình: 23 – 77

Mơ thấy ô tô điềm báo lành hay dữ?

Ô tô là phương tiện di chuyển vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy, những chiêm bao mơ thấy điều này có rất nhiều và không phải trường hợp nào cũng có điềm báo, ẩn ý. Cụ thể một số giấc mơ quan trọng, được nhiều người tìm kiếm và thắc mắc đã được giải mã như sau:

Mơ thấy ô tô

Nếu chỉ mơ thấy ô tô và không rõ các chi tiết khác là điềm báo bạn đang gần chạm tay đến với ước mơ của mình. Một cuộc sống giàu sang, đủ đầy và không phải lo lắng bất cứ điều gì sẽ đến với bạn. Điều này giống như một món quà dành tặng cho những cố gắng, phấn đấu của bạn.

Mơ thấy ô tô bị lật

Ngụ ý sắp tới bạn dính vào nhiều mâu thuẫn, tranh chấp với người khác. Khi không cùng nhau thỏa thuận và giải quyết được cả hai bên đều phải đối mặt với những tổn thất, rủi ro lớn về làm ăn. Vì thế, hãy nghĩ cho lợi ích chung khi hợp tác để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Mơ thấy ô tô rơi xuống nước

Hàm ý cẩn thận với một số người đang có ý định làm quen, tiếp cận với bạn. Bởi họ có thể là người khiến cho bạn mất trắng tất cả, rơi vào cảnh nợ bần, gia đình ly tán.

Mơ thấy ô tô đâm chết người

Thể hiện bạn đang làm tổn thương và lợi dụng một ai đó. Dừng ngay những lời nói, ý nghĩ hay việc làm có khả năng làm hại người khác. Nếu không nhân quả báo ứng sẽ đến rất nhanh. Đặc biệt trong giấc ngủ bạn khó có thể thanh thản, bình yên được.

Mơ thấy ô tô lao xuống vực

Dự đoán có nhiều sóng gió, tai nạn bất ngờ ập đến với cả gia đình. Tất cả điều này khiến mọi người đều phải chịu đau đớn, khổ cực nhưng biết đoàn kết, bao bọc và yêu thương lẫn nhau thì chuyện gì cũng qua. Giống như sau con mưa trời lại sáng, cần hướng về điều tích cực và lạc quan hơn.

Mơ thấy xe ô tô bị hỏng

Ngụ ý có nhiều chuyện bạn cần phải lo lắng, thấp thỏm không yên như mất tiền bạc, người thân ốm đau…Nhưng đừng quá bi quan vì có thể đó chỉ là do bạn mệt mỏi, căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều mà thành. Hãy hướng đến những điều tích cực để đón về những niềm vui.

Mơ thấy ô tô

Mơ thấy ô tô

Nằm mơ thấy ô tô tải

Dự đoán bạn đang chuẩn bị cho sự đầu tư mới, tuy táo bạo nhưng khi thành công sẽ có được mọi thứ. Chỉ cần tập trung và mạnh dạn tiến về phía trước nhiều hơn một chút, không cần phải kiêng nể quá nhiều thứ. Nếu không tự mình đánh mất nhiều cơ hội làm ăn tốt.

Ngủ mơ thấy ô tô bị lật

Lời cảnh báo bạn đang có nhiều việc làm không tốt, ảnh hưởng đến tình cảm và cuộc sống của những người khác. Đừng bao giờ vì tiền bạc hay lợi ích vật chất mà bán rẻ lương tâm, trách nhiệm của chính mình.

Xem thêm: Mơ thấy máy bay

Một vài giấc mơ thấy ô tô khác

Ngoài những giấc mơ thấy ô tô ở trên, bạn hãy tham khảo thêm những giấc mơ sau đây để làm sáng tỏ hơn chiêm bao của mình.

Chiêm bao thấy ô tô cháy

Hàm ý công việc ngày một thăng tiến, phát triển rực rỡ. Có nhiều người ra tay giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn. Đặc biệt luôn có những người sẵn sàng đồng hành cùng tiến cùng lui với bạn. Điều đó càng tạo sức mạnh và động lực để bạn vươn lên mỗi ngày.

Chiêm bao thấy ô tô màu đen

Điềm báo gia đình có nhiều chuyện xui xẻo, không khí căng thẳng và mệt mọi sẽ diễn ra trong một vài ngày tới. Cùng nhau cố gắng vượt qua thời gian này mọi chuyện lại ổn định, bình thường trở lại.

Ngủ mộng thấy ô tô màu xanh

Thể hiện giấc mơ giàu sang sắp thành hiện thực, không còn nhiều lo lắng, bất an về vấn đề tiền bạc.

Chiêm bao thấy ô tô màu vàng

Ngụ ý có được cuộc sống hạnh phúc, tiền bạc đầy nhà. Cả đời hưởng vinh hoa phú quý không phải buồn rầu. Tuy nhiên, cần phải biết cởi mở và quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn.

Mộng thấy ô tô không người lái

Điềm báo gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp, luôn được mọi người ủng hộ và trọng dụng. Thời gian tới chuyện tình cảm sẽ có kết quả tốt.

Chiêm bao thấy ô tô đâm vào nhà

Ngụ ý cần đề phòng mất cấp và những chuyện xảy ra tranh chấp, cãi vã. Mọi người trong nhà nên chín bỏ làm mười, không nên vì cái nhỏ mà đánh mất tình nghĩa.

Ngủ mơ thấy hai ô tô đâm nhau

Điềm báo có họa về xe cỗ, không nên đi những nơi xa, đông người vào dịp tới. Đồng thời, kiêng việc tự mình lái xe để tránh làm hại cho cả người khác.

Chiêm bao thấy công an bắt ô tô của mình

Điềm báo bạn sắp được ai đó cho tiền bạc và có thêm những mối quan hệ thân tình tốt đẹp. Khi nhận ơn huệ của người khác hãy biết trả ơn và ghi nhớ.

Kết luận chung

Ý nghĩa giấc mơ thấy ô tô đã đem đến rất nhiều lời khuyên hữu ích và cả các con số mơ may mắn để anh em tham khảo. Tuy nhiên, mỗi người trong mơ lại thấy các hình ảnh và có cuộc sống riêng khác nhau. Do đó, hãy linh hoạt để lựa chọn và chắt lọc những tin phù hợp nhất với mình.

avatar