Mơ thấy ngoại tình đánh con số gì? Điềm báo gì?

Mơ thấy ngoại tình đánh con số gì? Điềm báo gì?
Rate this post

Mơ thấy ngoại tình đánh con gì? Điềm báo xấu hay tốt? Tại sao lại nằm mơ như vậy? Những thắc mắc liên quan đến giấc mơ này sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Mời các bạn cùng dangkyloto188.net theo dõi nội dung luận giải nhé!

Mơ thấy ngoại tình

 Ngoại tình là gì?

Ngoại tình là một vấn đề vô cùng phổ biến trong xã hội ngày nay. Đây được coi là một hành vi không tốt đẹp, thiếu văn hóa và bị mọi người lên án. Nó không chỉ dừng lại ở ý thức, đạo đức còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc, hôn nhân và tương lai của gia đình người đó.

Chính vì việc ngoại tình làm tan vỡ tình cảm của nhiều gia đình nên bị xã hội lên án rất nhiều. Hành động này chắc chắn bị tẩy chay và không được ủng hộ. Cho nên, dù là mơ hay hiện thực cũng cần phải loại bỏ những ý định muốn ngoại tình với người khác.

 Mơ thấy ngoại tình đánh con gì?

Giấc mơ chính là một sự phản ánh lại những lo lắng,  suy nghĩ hay những tình huống mà bạn gặp trong ngày. Vì lẽ đó nên nhiều người đang gặp vấn đề này hay mơ thấy những trường hợp liên quan đến mơ thấy ngoại tình.

Nhưng đằng sau giấc mơ đó không chỉ là những ý nghĩa, điềm báo mà có cả những con số dự đoán, phục vụ nhiều anh em dân lô đề tham khảo. Cụ thể giải mã số mơ qua từng trường hợp chi tiết là:

 • Mơ thấy bị ngoại tình đánh số: 54-12
 • Mơ thấy vợ ngoại tình đánh số: 04-87
 • Mơ thấy người yêu ngoại tình đánh số: 90-50
 • Mơ thấy người khác ngoại tình đánh số: 13-86
 • Mơ thấy đàn ông ngoại tình đánh số: 77-43
 • Mơ thấy phụ nữ ngoại tình đánh số: 13-53
 • Mơ thấy người quen ngoại tình đánh số: 01-10
 • Mơ thấy người yêu ngoại tình ngay trước mắt đánh số: 62-26
 • Mơ thấy người yêu cũ ngoại tình đánh số: 43-23
 • Mơ thấy mẹ chồng ngoại tình đánh số: 88-65
 • Mơ thấy mẹ đẻ ngoại tình đánh số: 20-15
 • Mơ thấy anh trai ngoại tình đánh số: 55-63
 • Mơ thấy ông nội ngoại tình đánh số: 84-20
 • Mơ thấy bà nội ngoại tình đánh số: 81-30
 • Mơ thấy ngoại tình ở nơi xa đánh số: 38-36
 • Mơ thấy ngoại tình bị đánh đánh số: 17-49

Chú ý: mọi con số ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, đúng kết kinh nghiệm từ người đi trước. Hơn nữa, khó có thể khẳng định được những gì có thể xảy ra ở tương lai. Do đó, cần phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho cả việc thắng thua để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mơ thấy ngoại tình bị phát hiện

Những người đi ngoại tình thường rất lo sợ bị người khác phát hiện. Vì lúc này có thể xảy đến cảnh nhà tan cửa nát, ảnh hưởng đến thể diện của mình. Do đó, điều này như một nỗi sợ, sự ám ảnh và có thể phản ánh vào trong giấc mơ.

Mơ thấy ngoại tình bị phát hiện còn dự đoán bạn đang làm nhiều việc sai trái, có tật giật mình, tinh thần hoang mang. Dẫn đến mọi việc đều không được như ý, thuận lợi.

Mơ thấy ngoại tình bị người lạ bắt gặp: khả năng có nhiều mâu thuẫn, xích mích có thể xảy ra trong gia đình. Những điều này là do sự mất lòng tin giữa mọi người với nhau.

Mơ thấy ngoại tình bị phát hiện ở nhà: có nhiều người ghen ghét, đố kỵ muốn đặt điều nói xấu làm ảnh hưởng thanh danh của bạn.

 • Mơ thấy ngoại tình bị phát hiện đánh con số: 65-28
Mơ thấy ngoại tình

Mơ thấy ngoại tình

 Mơ thấy chồng hoặc vợ ngoại tình

Câu chuyện vợ/chồng đi đánh ghen khi phát hiện nửa kia của cuộc đời mình đi ngoại tình đã quá nhiều. Điều đó không chỉ gây vết thương tâm lý lên người vợ/chồng mà còn có cả bố mẹ, con cái của người đó. Cho nên, giấc mơ thấy chồng/vợ ngoại tình đối với người đó thật sự kinh khủng, như một lời nhắc nhở cần phải biết đề phòng, bảo vệ tổ ấm của mình hơn.

Mơ thấy chồng/vợ ngoại tình với bạn thân: điềm báo xấu, bạn đang bị ai đó chơi sau lưng gây ra những tổn thương, sự đau đớn.

Mơ thấy chồng/vợ ngoại tình với đồng nghiệp: có thể sẽ phải trải qua nhiều cuộc bất đồng ý kiến, mâu thuẫn trong gia đình rất lớn. Cuộc sống hôn nhân nhiều rạn nứt.

Mơ thấy chồng/vợ ngoại tình với người lạ: dự đoán cuộc sống không được êm ấm, có nhiều xen vào phá vỡ hạnh phúc.

Mơ thấy bắt được tận tay chồng/vợ ngoại tình: dự đoán bạn sẽ phải chứng kiến những cảnh tượng đau lòng, chấm dứt nhiều mối quan hệ thân thiết.

 • Mơ thấy chồng ngoại tình đánh số: 88-64
 • Mơ thấy vợ ngoại tình đánh số: 14-75

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy số

Mơ thấy mình ngoại tình

Đôi khi trong giấc mơ không phải thấy người khác ngoại tình mà chính là bản thân. Có thể đó là những tư tưởng, ý nghĩ trong thực tế muốn được giải phóng khỏi cuộc hôn nhân đang có. Đây cũng là một trong những điềm báo của nhiều giấc mơ thấy mình ngoại tình.

Phụ nữ mơ thấy mình ngoại tình: trong tiềm thức của bạn đang ẩn chứa sự phản bội, muốn được tìm kiếm sự mới lạ khác từ bên ngoài.

Đàn ông mơ thấy mình ngoại tình: điềm báo về việc đang cảm thấy mệt mỏi, cần nhận được sự yêu thương và quan tâm từ những người khác.

Mơ thấy mình ngoại tình bị đánh ghen: cẩn thận có nhiều tai họa ập đến, có thể liên quan đến cả việc kiện tụng, tranh chấp.

Mơ thấy mình ngoại tình với người cùng giới: điềm báo bạn sẽ có nhiều bước tiến mới trong chuyện tình cảm, làm ăn. Sự thay đổi này có ý nghĩa đặc biệt đối với cuộc sống của bạn.

Mơ thấy mình bị dụ ngoại tình: bạn sẽ gặp phải những thất bại trong tình cảm, công việc. Cần đề phòng một số người quen, tránh để họ lợi dụng làm việc xấu.

Mơ thấy mình ngoại tình ngay trước mắt người khác: chứng tỏ sẽ có nhiều hiềm khích với bạn bè. Đồng thời, bạn đang muốn chứng minh năng lực và khả năng của mình cho mọi người thấy.

Mơ thấy mình ngoại tình bị bắt gặp tại trận: điềm báo sẽ bị nhiều người ngăn cản trong công việc, tình yêu. Cần cố gắng và nắm bắt cơ hội cho bản thân nhiều hơn.

 • Mơ thấy mình ngoại tình đánh số: 65-18
 • Mơ thấy mình ngoại tình với hàng xóm đánh số: 77-35

Kết luận chung

 Mơ thấy ngoại tình sẽ giúp cho nhiều người có được gợi ý về con số may mắn, ý nghĩa đặc biệt về tương lai. Tuy nhiên, mọi thứ đều phải phù hợp với tình hình thực tế của mỗi người, từng thời điểm riêng. Do đó, hãy luôn cân nhắc sáng suốt để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

avatar