Mơ thấy mèo trắng đánh con đề gì? Điềm lành hay dữ?

Mơ thấy mèo trắng đánh con đề gì? Điềm lành hay dữ?
Rate this post

Những chú mèo trắng xinh xắn, đáng yêu rất được lòng nhiều người. Thế nhưng, ở trong mơ không phải lúc nào mơ thấy mèo trắng cũng là điềm tốt. Khi đi tìm những con số mơ cho anh em lô đề tham khảo đã nhận thấy có rất nhiều điềm không may có thể xảy ra. Vì vậy, hãy cùng với dangkyloto188.net tìm hiểu rõ hơn về từng trường hợp mơ ngay sau đây nhé!

Mơ thấy mèo trắng

Mơ thấy mèo trắng

Mơ thấy mèo trắng đánh con gì?

Số mơ chính là số được tìm thấy qua những giấc mơ. Có thể thông qua các hình ảnh để đối chiếu vào quy luật âm dương, của vạn vật. Hoặc đơn giản là dựa vào các chia sẻ thực tế từ chính những giấc mơ đó mà người đi trước đã tìm được con số chính xác.

Nhờ vào cách này mà không ít người đã có thể chạm tay tới con số may mắn của cuộc đời mình. Cho nên, chúng tôi đã thống kê và giải đáp cụ thể các số mơ tìm được từ mơ thấy mèo trắng là:

 • Mơ thấy mèo trắng đánh số: 33-96
 • Mơ thấy mèo trắng vào nhà đánh số: 66-28
 • Mơ thấy mèo trắng và đen đánh số: 83-18
 • Mơ thấy mèo trắng cắn nhau đánh số: 02-19
 • Mơ thấy mèo trắng đẻ đánh số: 89-44
 • Mơ thấy mèo trắng cắn đánh số: 41-16
 • Mơ thấy mèo trắng chết đánh số: 60-08
 • Mơ thấy mèo trắng con đánh số: 46-92
 • Mơ thấy bắt mèo trắng đánh số: 15-52
 • Mơ thấy 2 con mèo trắng đánh số: 32-63
 • Mơ thấy mèo trắng kêu đánh số: 88-03
 • Mơ thấy nuôi mèo trắng đánh số: 27-87
 • Mơ thấy giết mèo trắng đánh số: 13-64
 • Mơ thấy mèo trắng đuổi đánh số: 43-23
 • Mơ thấy mèo trắng cào đánh số: 78-65
 • Mơ thấy mèo trắng mắt xanh đánh số: 65-97
 • Mơ thấy ôm mèo trắng đánh số: 12-33
 • Mơ thấy mèo trắng đi lạc đánh số: 43-90
 • Mơ thấy mèo trắng đang nằm phơi nắng đánh số: 55-72
 • Mơ thấy mèo trắng bắt chuột đánh số: 43-09

Nếu có con số mơ nào khác, các bạn đừng quên để lại chia sẻ ở dưới mỗi bài viết để mọi người cùng nhau tham khảo thêm.

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy chó cắn

Mơ thấy mèo trắng là điềm báo gì?

Mèo có rất nhiều màu sắc khác nhau như mèo đen, mèo trắng, mèo vàng, mèo tam thể…Tuy nhiên dù là mèo gì thì chúng vẫn được gọi chung là mão, thuộc ngũ hành mộc trong đó có hỏa. Loài vật này vô cùng gần gũi và thân thuộc với con người vừa có tác dụng làm cảnh lại bắt được chuột.

Đó là ở hiện thực còn trong mơ khi bắt gặp loài mèo trắng lại có nhiều điềm báo khác về vận mệnh tương lai. Cụ thể là:

Mơ thấy 2 con mèo trắng: công việc ngày càng rộng mở, thăng tiến không ngừng. Đảm bảo cuộc sống giàu sang, phú quý cả đời khi biết cố gắng.

Mơ thấy mèo trắng kêu: nhiều chuyện khúc mắc, oan gia xảy đến. Không thể giải quyết ổn thỏa nên làm mất đi nhiều mối quan hệ thâm tình trước đây.

Mơ thấy nuôi mèo trắng: điềm báo lành về việc luôn gặp được quý nhân phù trợ, an lành đến suốt đời. Đó cũng là cơ duyên do chính bạn tạo dựng từ nhiều năm qua.

Mơ thấy giết mèo trắng: điềm báo không may mắn, có nhiều kẻ đang lăm le chiếm được vị trí và tiền bạc của gia đình bạn. Đôi khi phải biết mạnh mẽ, không phải lúc nào cũng nhẫn nhịn là được.

Mơ thấy mèo trắng

Mơ thấy mèo trắng

Mơ thấy mèo trắng đuổi: tâm trạng không ổn định, tinh thần xuống dốc. Tự mình đẩy mình vào những hoàn cảnh trớ trêu, không có được chuyện gì tốt.

Mơ thấy mèo trắng cào: có người lợi dụng bạn để làm việc không tốt, hãy biết phân biệt phải trái đúng sai và từ chối những việc đó. Khi nhận ra có dấu hiệu bất thường cần phải thẳng thừng từ chối.

Mơ thấy ôm mèo trắng: có nhiều xáo động về tâm lý khi gặp được đúng người mình thầm thương. Cảm xúc nhất thời hỗn độn và làm cho cuộc sống cũng thay đổi theo.

Mơ thấy mèo trắng đi lạc: đứng trước nhiều thử thách mới và đang không biết phải làm thế nào để đạt kết quả như mong muốn. Nhiều khi quá lo lắng làm bạn không muốn đối đầu, xử lý.

Mơ thấy mèo trắng đang nằm phơi nắng: điềm báo cực tốt, cuộc sống thảnh thơi, tài lộc lúc nào cũng đầy nhà. Những gì bạn cần đều có thể thành sự thật ở thời gian tới.

Mơ thấy mèo trắng bắt chuột: làm ăn thuận lợi, tình duyên cũng gặp được đúng người chờ mong. Cuộc đời không có quá nhiều sóng gió và đau khổ.

Mơ thấy mèo trắng vào nhà: ngụ ý có khách quý đến nhà, người bạn đã mong nhớ nhiều năm có thể xuất hiện vào một ngày đặc biệt gần nhất.

Mơ thấy mèo trắng cắn nhau: có nhiều chuyện chưa làm sáng tỏ và giải quyết triệt để nên sinh ra nghi ngờ và mất niềm tin vào mọi người.

Mơ thấy mèo trắng đẻ: không nên làm ăn lớn trong thời gian này hay bất cứ khoản đầu tư nào cùng với người khác cần tạm hoãn. Vì chiêm bao cho thấy có sự mất của, hao sức lực.

Mơ thấy mèo trắng chết: không phải bất cứ điều gì bản thân cũng giải quyết chu toàn được. Cho nên, bỏ bớt cái tôi xuống để nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người khác vượt qua mọi khó khăn.

Mỗi người lại có những ý kiến trái chiều riêng về việc luận giải điềm báo giấc mơ. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo, dựa trên những điều phân tích đó để đối chiếu vào thực tế của mình. Nếu thấy đúng và phù hợp thì theo hoặc không.

Kết luận chung

Trải qua từng chi tiết ở các trường hợp mơ thấy mèo trắng ở trên. Có thể dễ dàng nhận thấy có điềm lành và cả điềm xấu sẽ đến. Dù không biết có xảy ra như đúng dự đoán hay không, nhưng đó cũng là những điều các bạn có thể gặp phải trong cuộc sống. Chính vì vậy, hãy luôn cố gắng và có một tinh thần thật tốt để vượt qua được mọi sóng gió nhé!

avatar