Mơ thấy máu đánh con gì? Điềm báo ý nghĩa giấc mơ hên hay xui?

Mơ thấy máu đánh con gì? Điềm báo ý nghĩa giấc mơ hên hay xui?
5 (100%) 1 vote

Khi ngủ con người sẽ trải qua rất nhiều mộng mị, chiêm bao. Trong đó, có không ít người mơ thấy máu và thường rất tò mò muốn biết xem ý nghĩa, điềm báo, con số ẩn ý đằng sau đó là gì? Chính vì thế, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được đáp án cho các câu hỏi của mình.

Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Mơ thấy máu

Mơ thấy máu

Mơ thấy máu đánh con gì?

Chiêm bao thấy máu lại một lần nữa trở thành gợi ý tuyệt vời để các anh em tham khảo. Khi bộ số may mắn được tìm ra từ các trường hợp trong mơ khá đa dạng và có cơ hội tỷ lệ trúng lớn được đánh giá là rất cao so với nhiều giấc mơ khác. Cụ thể các con số mà nhà cái dangkyloto188 thống kê lại được là:

 • Mơ thấy máu đánh con số: 89 – 09
 • Mơ thấy máu kinh nguyệt nên đánh số: 23 – 78
 • Mơ tháy máu chảy chọn đánh cặp số: 65 – 56
 • Có bầu mơ thấy máu kinh dự đoán sẽ về: 12 – 00
 • Mơ thấy máu kinh nguyệt chảy nhiều xác suất hay về: 56 – 70
 • Mơ thấy máu đỏ tươi đánh luôn số: 43 – 23
 • Mơ thấy máu của mình chọn chơi các số là: 15 – 51
 • Mơ thấy máu của người khác xác suất cao về số: 72 – 29
 • Mơ thấy máu tươi đầy nhà đánh ngay số: 16 – 68
 • Mơ thấy máu mình đang chảy ra đánh bộ đôi số: 47 – 90
 • Nằm mơ thấy máu màu đen chơi số: 55 – 69
 • Chiêm bao thấy một vũng máu: 13 – 47
 • Chiêm bao thấy dòng sông máu: 09 – 50
 • Chiêm bao thấy mình phun ra máu: 16 -38
 • Chiêm bao thấy máu trong miệng: 87 – 42
 • Chiêm bao thấy máu khi quan hệ: 20 – 11
 • Chiêm bao thấy máu dính vào quần áo và tay: 35 – 71
 • Chiêm bao thấy máu người chết: 62 – 06

Chú ý:  những con số trên là dựa vào kinh nghiệm của những người đi trước nên đôi khi vẫn có sai sót. Do đó, bạn có thể theo hoặc tự chọn các số mơ khác theo ý kiến riêng của mình.

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy leo núi

Ý nghĩa giấc mơ là hên hay xui?

Máu là thành phần vô cùng quan trọng, không thể thiếu để duy trì sự sống của con người. Nếu không có máu sẽ không thể sống được. Bên cạnh đó, máu còn khiến chúng ta nghĩ đến sự chết chóc, đau thương, mất mát. Vì khi bị chảy máu là lúc con người đang chịu đựng nhiều đau đớn, bệnh tật.

Từ thực tế như vậy nên đa phần điềm báo mơ thấy máu đều là dự đoán xấu, có nhiều chuyện không vui xảy ra. Nhưng mức độ, tính chất và sự việc xấu tốt lại phụ thuộc từng chi tiết của các trường hợp chiêm bao thấy máu như sau:

Ngủ mộng thấy máu

Máu xuất hiện trong giấc mơ là điều gì đó rất đáng sợ. Vì theo như nhiều chuyên gia thì đó là lời cảnh báo sắp có tai họa ập đến. Dù những chuyện đó bạn có thể lường trước được nhưng cũng chỉ đành chấp nhận, khó có thể thay đổi được kết quả này.

Nếu thấy máu ít là dự đoán về tình trạng sức khỏe đang có vấn đề gì đó, cần được thăm khám và chữa trị hợp lý. Bạn cần được nghỉ ngơi và giữ sức nhiều hơn.

Bên cạnh đó, máu còn thể hiện những mâu thuẫn, đối đầu giữa bạn và đồng nghiệp. Chính những lý do này khiến cho mối quan hệ ngày càng căng thẳng và đương nhiên việc hợp tác cùng nhau làm việc cũng sẽ kém hiệu quả hơn nhiều.

Mơ thấy máu

Mơ thấy máu

Ngủ mơ thấy mình có bầu bị ra máu

Những người đang có thai mà thấy điều này rất đáng lo ngại. Vì có thể là điềm báo bạn cần xem xét, thăm khám thai nhi xem có chuyện gì bất thường xảy ra không. Đừng quá chủ quan khi bạn đang ở thời kỳ bầu bì, thai nghén.

Còn ở khía cạnh khác lại là điềm báo mọi công sức, nỗ lực cố gắng đều không có kết quả tốt. Nhưng đó đều là sóng gió của cuộc đời mà muốn thành công cần phải trải qua. Con người cần phải được rèn luyện, tô luyện qua gian khó thì mới biết trân trọng được những thứ mình đang có. Chưa kể, khi vượt qua được giai đoạn này bạn trưởng thành và có những suy nghĩ tích cực hơn.

Chiêm bao thấy máu kinh nguyệt

Máu kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường của phụ nữ. Nếu không có yếu tố này sẽ không thể sinh con đẻ cái. Do đó, ẩn ý sâu xa của giấc chiêm bao này chính là nói về sinh nở, gia đình có thêm con cái.

Hoặc không là điềm báo về việc bạn đang đánh mất dần sự tự tin của mình. Lúc nào cũng cảm thấy bé nhỏ, không bằng người khác.  Nhưng chính điều này sẽ khiến bạn có nhiều suy nghĩ tiêu cực và thấy mọi thứ u ám hơn.

Nằm mộng thấy máu của người khác

Chiêm bao muốn ám chỉ, người gặp họa sắp tới chính là bạn. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe, không nên để quá lâu, cần phải can thiệp, chữa trị sớm. Ngoài ra, tinh thần lạc quan, vui vẻ là thứ quan trọng nhất mà bạn cần phải có. Bởi không có liều thuốc nào có thể mang đến cho bạn được những điều đó.

Cộng thêm, sự suy kiệt về tài chính làm bạn phải tính toán chi tiêu chặt chẽ hơn một chút. Đây thực sự là thời kỳ khó khăn, mệt mỏi lớn nhất mà bạn cần phải đối mặt.

Mộng thấy mình nôn ra máu đỏ tươi

Chắc chắn hàm ý của giấc mơ này sẽ mang đến những chuyện không vui đến với bạn. Hãy chú ý đề phòng những người đang cố làm thân, làm quen với bạn. Bởi họ đang muốn lợi dụng lòng tin của người khác để đạt được ý đồ xấu xa của mình.

Cần phải thể hiện rõ quan điểm và lập trường để tránh bị họ lôi xuống bùn lầy, hủy hoại mọi công lao trước đây của bạn.

Kết luận chung

Nhìn chung, việc mơ thấy máu không mang lại mấy điềm tốt đẹp và đa phần đều muốn nói đến chuyện sức khỏe. Bởi nếu không khỏe mạnh bạn sẽ không làm được vì gì thành công. Do đó, hãy chú ý chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý để sẵn sàng vươn mình đến với những ước mơ nhé!

avatar