Mơ thấy lốc xoáy đánh con gì? Điềm lành hay dữ?

Mơ thấy lốc xoáy đánh con gì? Điềm lành hay dữ?
5 (100%) 1 vote

Mơ thấy lốc xoáy xảy ra đúng là một cơn ác mộng tồi tệ. Chắc chắn sau khi tỉnh dậy rất nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng, không biết liệu rằng điều này có thể xảy ra thật sự không? Hay đó chỉ là những dự báo về chuyện chẳng lành có thể đến? Đánh con số mơ nào may mắn?

Những thắc mắc trên sẽ được Dangkyloto188.net giải đáp ngay sau đây nhé!

Mơ thấy lốc xoáy

Mơ thấy lốc xoáy

Hiện tượng lốc xoáy là gì?

Lốc xoáy hay còn gọi là vòi rồng, là hiện tượng một luồng không khí xoáy tròn mở rộng ra từ một đám mây dông xuống tới mặt đất. Đây cũng chính là một thảm họa do thiên nhiên mang đến làm cho con người sợ hãi, hoang mang.

Lốc xoáy phát triển từ một cơn dông, thường từ ổ dông rất mạnh. Vì vậy ở đâu có dông dữ dội rất có khả năng lốc xoáy xuất hiện.  Cũng có khi lại sinh ra từ một cơn bão hoặc dải gió giật mạnh. Nhưng nguyên nhân hình thành các cơn lốc xoáy đến nay vẫn chưa thể lý giải được hết

Một đám mây có thể kèo dài trng vài giờ, xoáy tròn trong vùng có đường kính có thể thay đổi từ vài chục đến vài trăm mét, di chuyển hàng trặm dặm và sinh ra vô số ống hút khổng lồ. Khi di chuyển đến đâu là để lại hậu quả vô cùng lớn, thiệt hại cả về người và của.

Chính vì thế, nên khi mơ thấy lốc xoáy làm mọi người nghĩ ngay đến những điều không tốt lành, chuyện buồn có thể đến. Còn thực tế sẽ phải phụ thuộc nhiều vào mỗi giấc mơ khác nhau nên tìm hiểu thêm ở nội dung tiếp theo đây.

 Mơ thấy lốc xoáy đánh con gì?

Những con số trong mơ thường rất linh nghiệm, chỉ cần giải mã thành công đã có cơ hội dành được chiến thắng. Do đó, không ít anh em dân lô đề đã vận dụng phương pháp này để có được con số cho mình.

Còn trong giấc mơ thấy lốc xoáy cũng được áp dụng nhiều cách khác nhau để có được những con số cho các bạn tham khảo như sau:

 • Mơ thấy lốc xoáy đánh con số: 77-98
 • Mơ thấy lốc xoáy lớn đánh con số: 32-34
 • Mơ thấy nhiều lốc xoáy đánh con số: 14-90
 • Mơ thấy lốc xoáy và bão đánh con số: 87-53
 • Mơ thấy lốc xoáy xảy ra ngay trước mắt đánh con số: 80-62
 • Mơ thấy lốc xoáy từ trên cao đánh con số: 14-42
 • Mơ thấy lốc xoáy cát bụi bay khắp nơi đánh con số: 80-64
 • Mơ thấy lốc xoáy đổ hết nhà cửa đánh con số: 88-56
 • Mơ thấy lốc xoáy nước đánh con số: 70-42
 • Mơ thấy lốc xoáy vòi rồng đánh con số: 26-53
 • Mơ thấy lốc xoáy màu đen đánh số: 00-01
 • Mơ thấy lốc xoáy kèm mưa đánh số: 66-23

Trong khi tìm hiểu sẽ thấy nhiều giải mã số mơ khác nhau. Do đó, không nhất thiết phải chọn các số trên, có thể lấy con số mình cho là có độ chính xác cao, cơ hội về tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy xác chết

 Mơ thấy lốc xoáy cuốn đi

Dù là mơ hay hiện thực thấy bị lốc xoáy cuốn đi cũng đều rất đáng sợ. Cho nên, khi mơ thấy điều này đúng là cơn ác mộng muốn được giải mã, tìm hiểu ý nghĩa.

Mơ thấy ai đó bị lốc xoáy cuốn đi: điềm báo không hay có thể đến với người thân xung quanh hoặc có những mất mát lớn trong gia đình.

Mơ thấy lốc xoáy cuốn mình đi: cho thấy bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi, căng thẳng và khó có thể kiểm soát được hành vi của mình.  Vì tinh thần không tốt nên mọi thứ liên quan đến công việc, cuộc sống đều bị ảnh hưởng xấu, gặp nhiều rủi ro cùng lúc.

Mơ thấy lốc xoáy cuốn hết mọi thứ đi: dự đoán vấn đề tài chính – kinh doanh gặp nhiều thua lỗ, khó lòng có thể lấy lại được doanh thu và danh tiếng như trước.

Mơ thấy lốc xoáy cuốn bố mẹ đi: nhiều đau thương, mất mát sẽ xảy ra. Cần cố gắng, kiên cường trong thời gian tới để vượt qua mọi chuyện.

 • Mơ thấy ai đó bị lốc xoáy cuốn đi đánh số: 77-04
 • Mơ thấy lốc xoáy cuốn mình đi đánh số: 43-23
 • Mơ thấy lốc xoáy cuốn hết mọi thứ đi đánh số: 15-48
 • Mơ thấy lốc xoáy cuốn bố mẹ đi đánh số: 80-63
Mơ thấy lốc xoáy

Mơ thấy lốc xoáy

Những giấc mơ thấy lốc xoáy khác

Một số người khác lại chia sẻ mình cũng mơ thấy lốc xoáy nhưng với cảnh tượng khác như:

 • Mơ thấy lốc xoáy màu đen

Nếu mơ thấy lốc xoáy màu đen và bị cuốn vào trong đó đem về những dự báo xấu, không thuận lợi. Tương lai có thể đối phó với nhiều vấn đề, mâu thuẫn với đồng nghiệp…

Đặc biệt, còn thấy được chuyện tình cảm luôn bị người khác ngăn cản, phá hại. Do đó, khó có thể có được tình yêu như bạn mơ ước.

 • Mơ thấy rất nhiều lốc xoáy

Nhiều người xung quanh sẽ làm bạn cảm giác khó chịu, bực tức, áp lực. Cho nên, sắp tới bạn sẽ chấm dứt nhiều mối quan hệ, khiến nhiều người ghét.

Thời gian này không nên đầu tư nhiều cho việc lớn, hạn chế đi lại xa. Cần dốc hết sức cho công việc hiện tại.

 •  Mơ thấy lốc xoáy nước

Điềm báo cho rằng bạn sẽ rơi vào nhiều tình cảnh trớ trêu, lao đao trong cuộc sống. Không có ai có thể giúp và hỗ trợ để giúp bạn vượt qua được những điều tồi tệ này ngoài chính bạn. Cần cố gắng nghĩ tích cực nhiều hơn để làm lại mọi thứ từ đầu, giải quyết dứt khoát mọi chuyện.

 •  Mơ thấy lốc xoáy vòi rồng

Những điều tồi tệ nhất có thể sẽ đến với bạn trong một vài ngày tới. Tuy nhiên, đó không chỉ là mất mát, lo lắng của riêng mình bạn mà còn có của cả mọi người. Hãy đóng góp hết sức mình có thể để giúp cho mọi chuyện tốt đẹp, ổn định như trước.

Nếu có những giấc mơ thấy lốc xoáy nào đặc biệt được giải mã chính xác hơn, đừng quên chia sẻ lại để mọi người cũng nhau tham khảo thêm nhé!

 Kết luận chung

Những luận giải và số mơ về giấc mơ thấy lốc xoáy ở trên không phải chính xác hết, sẽ có đúng hoặc sai. Vì vậy, cần phải tỉnh táo, chắt lọc thông tin phù hợp để có được những phương án chọn lựa tốt nhất cho mình.

Chúc các bạn luôn may mắn và có những giấc mơ đẹp!

avatar