Mơ thấy hoa sen đánh số gì may mắn? Điềm báo như thế nào?

Mơ thấy hoa sen đánh số gì may mắn? Điềm báo như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Hoa sen là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, mang nhiều ý nghĩa về âm dương ngũ hành. Chính vì lẽ đó nên những giấc mơ thấy hoa sen thường vô cùng đặc biệt, ẩn chứa nhiều ý vị về cuộc sống tương lai.

Đó là lý do vì sao, dangkyloto188.net muốn cùng bạn đi giải mã những điềm báo, con số mơ đằng sau đó. Hãy cùng theo dõi nội dung ngay nhé!

Mơ thấy hoa sen

Mơ thấy hoa sen

Ý nghĩa đặc biệt của hoa sen trong cuộc sống

Không giống như nhiều loài hoa khác, hoa sen hội tụ rất nhiều yếu tố của trời đất. Hơn nữa, thông qua hoa sen còn thấy được nhiều ý nghĩa triết học nhân văn sâu sắc, những điều về nhân sinh vô thường.

Hoa sen được sinh ra và lớn lên từ bùn đất nhưng vẫn có đủ cả hương lẫn sắc, làm say đắm biết bao người. Nó còn cho thấy sức sống mãnh liệt, tinh thần vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Cho nên, hay được chọn làm biểu tượng linh thiêng, cho sự tôn vinh cao quý.

Ngoài ra, hình ảnh hoa sen còn gắn liền với phật giáo. Với hình thức là phật đài nơi ngự của các thần phật, hay khi chắp tay bái phật cũng có hình bông sen…Lại càng chứng tỏ sự huyền bí, kỳ lạ ẩn chứa đằng sau hình ảnh bông sen. Do đó, các giấc mơ thấy hoa sen cũng là điềm báo rất chính xác cho con người.

Ở một khía cạnh khác của thuyết âm dương thì cây sen thuộc hành mộc, phải vượt qua nước là hành thủy để lớn lên, nhụy có màu vàng là hành thổ, ngó sen màu trắng là hành kim, hoa sen màu hồng là hành hỏa. Hội tụ đủ ngũ hành cộng thêm hút đủ linh khí của trời đất nên lại càng hữu linh được người đời ca tụng, chân quý là vì thế.

Từ chính những thế tế đó để đi sâu vào việc giải mã, hóa giải. Cũng như thấy được trong mỗi giấc mơ thấy hoa sen sẽ để lại nhiều lời nhắn nhủ, thức tỉnh cho mỗi người.

Mơ thấy hoa sen đánh con số gì?

Trước khi đến với những lời luận giải về giấc mơ thấy hoa sen, hãy cùng xem những con số đã được giải mã từ giấc mơ này dưới đây:

 • Mơ thấy hoa sen đánh số: 17-98
 • Mơ thấy hoa sen nở đánh số: 33-99
 • Mơ thấy hoa sen đá đánh số: 13-54
 • Mơ thấy hoa sen hồng đánh số: 66-87
 • Mơ thấy hoa sen vàng đánh số: 90-45
 • Mơ thấy hoa sen xanh đánh số: 17-23
 • Mơ thấy hoa sen đỏ đánh số: 45-68
 • Mơ thấy cây hoa sen đánh số: 70-07
 • Mơ thấy người khác hái hoa sen đánh số: 63-58
 • Mơ thấy trồng hoa sen đánh số: 46-51
 • Mơ thấy mình hái hoa sen đánh số: 14-41
 • Mơ thấy mua hoa sen đánh số: 42-76
 • Mơ thấy hoa sen trắng đánh số: 67-42
 • Mơ thấy đài hoa sen đánh số: 15-02
 • Mơ thấy hoa sen tím đánh số: 98-90
 • Mơ thấy hoa sen héo đánh số: 43-75
 • Mơ thấy đầm hoa sen đánh số: 09-53
 • Mơ thấy được tặng hoa sen đánh số: 12-79
 • Mơ thấy cắm hoa sen đánh số: 56-78

Tuy không chắc chắn là các con số này sẽ xuất hiện hết nhưng rất nhiều người đã nhận được may mắn từ đây. Cho nên, khi tính toán và cảm thấy khả năng sẽ về cao các bạn cũng có thể tham khảo những con số trên. Còn khi đã bước chân vào chơi lô đề thì đều cần phải tỉnh táo, sáng suốt trong mọi quyết định.

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy pháo hoa

Mơ thấy hoa sen hồng điềm lành hay dữ?

Hoa sen hồng là loại hoa rất phổ biến, thường được trồng rất nhiều ở các vùng quê. Một loài hoa của sự bình dị, gần gũi và mộc mạc. Cho nên, khi mơ thấy loài hoa sen hồng cũng sẽ cho thấy điềm lành.

Mơ thấy trồng hoa sen hồng: ngụ ý có rất nhiều dự định làm ăn mới, giúp thay đổi cuộc sống khốn khó hiện nay.

Mơ thấy hái hoa sen hồng: bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, mọi thứ đều êm đẹp và vui vẻ.

Mơ thấy phật ngồi trên đóa sen hồng: cho thấy sự an lạc, thanh tịnh và phước lành sẽ đến bên bạn. Mọi thứ đều diễn ra đúng như mơ ước và không có gì phải hối hận, luyến tiếc.

Mơ thấy hoa sen vàng điềm gì?

Hoa sen vàng rất hiếm và không phải bất cứ ai cũng mơ thấy điều này. Do đó, cần hết sức chú ý khi giải mã để có được lời khuyên chính xác.

Người làm ăn mơ thấy hoa sen vàng: công danh tiền tài luôn rộng mở, làm đâu cũng thắng. Cuộc sống dư giả và đầy đủ về mọi mặt.

Người học hành, thi cử mơ thấy hoa sen vàng: ngụ ý sẽ làm được nhiều việc lớn, đỗ đạt thành tài.

Mơ thấy hoa sen vàng nở rộ: biểu tượng cho sự thanh thuần, trong sáng và thấy được bạn là người sống rất tình nghĩa, biết trước biết sau. Điều đó giúp cho cuộc sống luôn tràn ắp yêu thương, tiếng cười và được nhiều người quý mến.

Mơ thấy hoa sen vàng

Mơ thấy hoa sen vàng

Mơ thấy hoa sen trắng điềm gì?

Khi nói đến hoa sen màu trắng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chuyện buồn đau. Nhưng không phải giấc mơ thấy hoa sen trắng nào cũng có ngụ ý như vậy.

Mơ thấy hoa sen trắng trong nhà: gia đình có chuyện buồn không hay, tinh thần suy sụp và cẩn thận có cãi vã.

Mơ thấy được tặng hoa sen trắng: điềm báo bạn nhận được tình cảm yêu thương, nhớ mong từ một người khác giới. Chuyện tình cảm sẽ có nhiều diễn biến tốt đẹp.

Mơ thấy hoa sen trắng héo úa: chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không nên làm cho bản thân mệt mỏi quá độ.

Mơ thấy hoa sen xanh có ý nghĩa gì?

Những người mơ thấy hoa sen xanh cũng dự đoán rất nhiều điều. Tuy nhiên còn phải dựa vào những chi tiết trong mơ cụ thể để luận giải.

Mơ thấy đang mua hoa sen xanh: chứng tỏ những ước nguyện của bạn đều sẽ thành sự thật, cố gắng kiên nhẫn chờ đợi đến cuối cùng.

Mơ thấy hoa sen xanh rất nhiều trong đầm: có nhiều món quá bất ngờ xuất hiện, làm thay đổi toàn bộ cuộc sống và cả chuyện tình cảm của bạn.

Những giấc mơ thấy hoa sen khác

Không chỉ có những giấc mơ thấy hoa sen ở trên, còn có những giấc mơ khác. Cụ thể là:

Mơ thấy lạc vào đầm sen: đang ở trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, cần phải giữ được tinh thần vững chắc và ý chí để đi đến thành công.

Mơ thấy một bông sen: điềm báo về việc bạn đã có nhiều nhận thức đúng đắn, biết thay đổi bản thân để sống có trách nhiệm, lạc quan nhiều hơn.

Mơ thấy đài sen: có nhiều chỗ dựa vững chắc, ổn định cuộc sống. Bạn có số hưởng tài lộc nhờ vào những người thân của mình.

Mơ thấy sen tỏa ánh hào quang: biểu trưng cho sức mạnh, trí tuệ và sự thành công vượt bậc về mọi mặt của mình.

Kết luận chung

Mơ thấy hoa sen mang lại rất nhiều điềm may, sự ý nghĩa tuyệt vời đến cho nhiều người. Tuy nhiên, các bạn vẫn phải cân nhắc về việc chọn số mơ cũng như những cách luận giải phù hợp với mình nhất nhé!

avatar