Mơ thấy dưa hấu đánh con gì? Ý nghĩa lành hay xấu?

Mơ thấy dưa hấu đánh con gì? Ý nghĩa lành hay xấu?
5 (100%) 1 vote

Giải mã giấc mơ thấy dưa hấu nghe có vẻ vô lý, hão huyền nhưng thực ra nếu ai tin vào tâm linh tương thông, vào số mơ lại thấy hoàn toàn có lý. Bởi rất nhiều người khi giải mã thành công đã có được rất nhiều gợi ý thú vị, giúp mình đón nhận niềm vui, hạn chế rủi ro.

Vậy chi tiết thực hư về giấc mộng này như nào sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây nhé!

Mơ thấy dưa hấu

Mơ thấy dưa hấu

Mơ thấy dưa hấu đánh con gì?

Những con số mơ luôn là bí ẩn cần phải giải đáp. Cho nên, chúng tôi đã dựa trên những kinh nghiệm và kiến thức tâm linh để chọn lựa và đưa ra các con số gợi ý là:

 • Mơ thấy dưa hấu đánh số: 13 – 64
 • Mơ thấy ăn dưa hấu nên chơi số: 88 – 09
 • Chiêm bao thấy dưa hấu nhà mình trồng dự đoán về: 62 – 10
 • Chiêm bao thấy đi hái dưa hấu xác suất cao về: 11 – 29
 • Chiêm bao thấy quả dưa hấu rất to đừng quên đánh: 72 – 67
 • Mộng thấy mình mua dưa hấu hãy chọn: 18 – 89
 • Mơ thấy được tặng dưa hấu bắt luôn cặp đôi: 43 – 34
 • Mơ thấy trồng dưa hấu khả năng xuất hiện: 47 – 09
 • Chiêm bao thấy ruộng dưa hấu đỏ sẽ về: 25 – 92
 • Mộng thấy rất nhiều dưa hấu chốt luôn: 66 – 53
 • Mộng thấy bán dưa hấu đánh mạnh tay: 14 – 28
 • Ngủ mơ thấy quả dưa hấu không hạt: 05 – 50

Xem thêm: Mơ thấy leo núi

Mơ thấy dưa hấu có ý nghĩa gì?

Dưa hấu là một trong những loại trái cây có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Không những thế, theo quan niệm tâm linh của người Việt xưa thì trái dưa hấu còn biểu trưng cho sự may mắn, vẹn trò. Vì thế nên vào các dịp lễ tết rất nhiều gia đình lựa chọn dưa hấu đề bày thờ.

Từ ý nghĩa thực tế đó nên đôi khi việc chiêm bao thấy dưa hấu sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều gợi ý về tương lai hơn. Chi tiết được luận giải qua các trường hợp sau:

Mơ thấy dưa hấu

Báo hiệu bạn là người rất có tham vọng, lúc nào cũng muốn đứng đầu và thành công. Không bao giờ chấp nhận luồn cúi hay chịu thua ai. Nhưng đôi khi cũng vì thế mà khiến cho nhiều người ghét bỏ.

Thế nhưng, biết phát huy đúng lợi thế của mình tương lai, sự nghiệp sẽ lai rẽ theo chiều hướng tích cực hơn.

Mơ thấy ăn dưa hấu

Khi mộng thấy mình đang ăn dưa hấu là điềm báo bạn luôn biết cách cân bằng và hưởng thụ cuộc sống. Chính vì thế mà tiền tài hay tình cảm đều được vẹn tròn, hài hòa. Cuộc sống cũng hạnh phúc, vui tươi hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được rất nhiều niềm vui từ bạn bè, sự may mắn trong cuộc sống. Nói chung, thời gian tới là lúc bạn được hưởng phúc về mọi mặt.

Chiêm bao thấy dưa hấu nhà mình trồng

Hàm ý gia đình khó khăn về tài chính, lúc nào cũng phải lo ăn lo mặc. Tuy nhiên, đây chỉ là những bước khó khăn, vất vả khởi đầu để đón chào những thứ tươi sáng hơn. Bởi chỉ cần nỗ lực, phấn đấu và có mục tiêu thì chắc chắn sẽ có kết quả như ý.

Hơn nữa, còn dự đoán mọi việc đều phải làm bằng chính sức lao động của mình đừng có trông chờ vào người khác. Dù đứng trên đôi chân của  mình có phần mệt mỏi, sợ hãi nhưng bạn sẽ đi xa và đi tốt hơn trên con đường chinh phục mọi thử thách.

Chiêm bao thấy đi hái dưa hấu

Thể hiện rằng bạn đang từng bước từng bước leo lên đỉnh cao của vinh quang. Tuy mỗi bước rất khó khăn, gian nan nhưng làm được bạn sẽ trưởng thành và trở thành một người đứng trên vạn người.

Mơ thấy dưa hấu

Mơ thấy dưa hấu

Những trường hợp mơ thấy dưa hấu khác

Có vô số nhưng hình ảnh, chi tiết trong mơ thấy dưa hấu khác nhau. Vì vậy, ngoài những chiêm bao trên có thể xem các trường hợp khác là:

Chiêm bao thấy quả dưa hấu rất to

Có nhiều tin vui bất ngờ giúp bạn xua tan mọi buồn phiền, u ám của hiện tại. Con người luôn phải trải qua nhiều hỉ lộ ái ố nên ngay cả khi gặp chuyện không may cũng cần phải biết chấn an tinh thần, suy nghĩ tích cực hơn.

Mộng thấy mình mua dưa hấu

Điềm báo kinh tế dư giả, có đủ khả năng để mua sắm, chi tiêu mọi thứ mình muốn. Không còn phải đắn do, sợ hại bất cứ việc gì hay nhìn sắc mặt ai để sống. Tự bản thân mình có thể làm chủ  và lo cho cuộc sống.

Mơ thấy được tặng dưa hấu

Ngụ ý dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn được mọi người yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ. Do đó, cuộc sống rất bình yên, ổn định, không phải vất vả.

Chiêm bao thấy ruộng dưa hấu đỏ

Ngụ ý gia đình ăn lên làm gia, con cái học thành đạt, ngoan ngoãn. Những chuyện vui, tin tốt đều sẽ tìm đến như có hỷ sự, thêm thành viên mới…

Mộng thấy rất nhiều dưa hấu

Dự đoán bạn đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn khó khăn. Dù làm thế nào thì cũng vẫn sẽ khiến cho người khác bị tổn thương.

Ngủ mơ thấy quả dưa hấu không hạt

Dự đoán bạn đang rơi vào tâm trạng rối bời, mệt mỏi. Nếu như không giải quyết dứt khoát chuyện tình cảm sẽ còn khiến bản thân đau khổ và khó tập trung làm việc được.

Kết luận chung

Trải qua giấc mơ thấy dưa hấu với người này là điềm lành với người khác lại là sự xui xẻo. Nhưng tất cả đó chỉ là lời nhắc nhở, cảnh báo trước của Dangkyloto188.net để các bạn tham khảo còn chưa chắc đã xảy ra. Vì thế, hãy thoải mái và tích cực để đón nhận tất cả mọi việc đến với mình.

Chúc các bạn thành công với các con số may mắn trên nhé!

avatar