Mơ thấy chồng đánh con gì trúng? Điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy chồng đánh con gì trúng? Điềm báo lành hay dữ?
5 (100%) 1 vote

Mơ thấy chồng ngoại tình, chồng chết hay chồng say rượu có lẽ là những giấc mơ nhiều người đã từng trải qua. Liệu có bao giờ bạn nghĩ đó là một điềm báo cho tương lai hay ẩn chứa những ý nghĩa về số mơ chưa? Mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu như bạn biết cách khai thác và giải mã chiêm bao một cách phù hợp.

Cùng tìm hiểu ngay về giấc mơ này sau đây nhé!

Mơ thấy chồng

Mơ thấy chồng

Mơ thấy chồng đánh con gì?

Những con số đã được các chuyên gia nhà cái Dangkyloto188.net giải mã qua từng trường hợp về giấc mộng thấy chồng đó là:

 • Mơ thấy chồng: 78 – 07
 • Mơ thấy chồng chết: 23 – 04
 • Mơ thấy chồng có bồ: 77 – 31
 • Mơ thấy chồng hôn mình: 24 – 42
 • Nằm mơ thấy chồng phản bội: 79 – 27
 • Mơ thấy vợ chồng ân ái: 25 – 60
 • Mơ thấy chồng quan hệ với người khác: 47 – 51
 • Mơ thấy chồng đi xa trở về: 87 – 98
 • Chiêm bao thấy chồng có con riêng: 66 – 82
 • Mơ thấy chồng mình bị tai nạn: 11 – 01
 • Mơ thấy chồng đánh vợ: 69 – 74
 • Mơ thấy chồng đưa tiền cho mình: 34 – 61
 • Mơ thấy chồng quan hệ với người phụ nữ khác: 38 – 82
 • Mơ thấy chồng hôn người khác: 73 – 87
 • Mơ thấy chồng quay lại với người yêu cũ: 65 – 02
 • Mơ thấy chồng nhắn tin với gái: 62 – 88
 • Mơ thấy chồng say rượu: 17 – 71
 • Mơ thấy chồng bị rắn cắn: 09 – 90

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy chị gái

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy chồng

Không chỉ có những người đã kết hôn mới mơ thấy chồng mà ngay cả những bạn chưa có chồng cũng gặp được các giấc mơ này. Vì giấc mơ vốn muôn hình vạn trạng và có thể xảy ra ở bất cứ người nào.

Cho nên, muốn biết lời giải chính xác bạn nên đi phân tích từng trường hợp cụ thể như sau:

Mơ thấy chồng chết

“Sinh dữ tử lành” nên khi thấy điều này có nghĩa là bạn có cuộc sống vui vẻ, sức khỏe tốt. Một người ít phải lo toan đến chuyện cơm áo gạo tiền. Bởi chồng bạn sẽ là người đủ sức để lo cho gia đình có được mọi thứ đủ đầy.

Mơ thấy chồng có bồ

Điềm báo bạn đang hoài nghi, lo lắng và không tin tưởng về chồng mình. Những điều này khiến bạn sao nhãng, chảnh mảng với công việc và mọi thứ hơn. Hãy tìm cách giải quyết dứt khoát những chuyện này nếu như không muốn tinh thần mình mệt mỏi, chán nản hơn nữa.

Mơ thấy chồng hôn mình

Ngụ ý bạn đang mong chờ và khao khát có được tình yêu từ chồng của mình. Có thể là thời gian qua hai người đã quá mải mê, bận rộn với công việc riêng mà quên mất chuyện vun đắp tình cảm, xây dựng hạnh phúc. Vì thế, ngay cả khi trong mơ cũng muốn nhận được sự quan tâm, âu yếm của người bạn đời.

Nằm mơ thấy chồng phản bội

Dấu hiệu cho thấy mối quan hệ vợ chồng đang có nhiều trục trặc, mâu thuẫn lớn xảy ra. Đối phương đang lừa dối và có nhiều điều mập mờ trong các mối quan hệ ngoài luồng. Thời gian tới là lúc cãi vã, căng thẳng liên tiếp xảy ra. Khi không bình tĩnh và kiểm soát mọi việc thì hậu quả dẫn đến rất nghiêm trọng, khó cứu vỡ được.

Mơ thấy vợ chồng ân ái

Ngụ ý tình cảm gia đình êm ấm, mặn nồng và hạnh phúc. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo và có đủ cả trai lẫn gái. Một cuộc sống khiến nhiều người ghen tỵ. Ngoài ra, còn thể hiện bạn là người có nhu cầu sinh lý khá cao.

Mơ thấy chồng quan hệ với người khác

Điềm báo có nhiều chuyện không hay có thể xảy ra khiến gia đình tan vỡ. Những điều không bao giờ dám tin có thể lại là sự thật được bạn phát hiện ra. Khi đã không còn tình cảm với nhau khó có thể có được sự hòa hợp, tình yêu son sắt như trước.

Mơ thấy chồng đi xa trở về

Thể hiện bạn đang nhớ mong và muốn được gặp chồng mình. Có thể là người chồng đang đi công tác hay làm ăn ở đâu xa. Điều này phản ánh đúng tâm lý của rất nhiều người sau chuỗi ngày dài chờ đợi chồng.

Nhưng sâu bên trong đó nó còn thể hiện sự cô đơn, buồn chán trong cuộc sống mà thời gian tới bạn phải tự mình đối mặt.

Chiêm bao thấy chồng có con riêng

Bạn đang cảm thấy khó chịu, không vui về chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình đang có nhiều biến cố và bạn phải đưa ra nhiều quyết định lựa chọn quan trọng.

Mơ thấy chồng

Mơ thấy chồng

Mơ thấy chồng mình bị tai nạn

Ngụ ý có những việc không may ập đến và bạn phải đối mặt giải quyết mọi việc. Không được phép yếu đuổi hay chạy trốn nếu không hậu quả còn nghiêm trọng hơn nữa. Ngoài ra, đừng quá chủ quan và tin tưởng vào bất cứ ai trong thời gian này.

Mơ thấy chồng đánh vợ

Cho thấy bạn đang có nhiều tâm sự và phải trải qua chuỗi ngày cơ cực, đau khổ. Những người mà bạn tin yêu lại là người làm bạn đau lòng, buồn bã nhất. Cho nên, có nhiều cảm xúc tiêu cực không biết chia sẻ, thổ lộ cùng ai.

Mơ thấy chồng đưa tiền cho mình

Dự đoán cuộc sống no đủ, kinh tế ổn định và bạn có một người chồng thật tuyệt vời. Lúc nào cũng suy nghĩ và chăm chút cho tổ ấm nhỏ của mình.

Mơ thấy chồng hôn người khác

Ngụ ý cuộc sống hôn nhân có một chút biến động nhỏ. Điều này giúp cho mọi người hiểu nhau hơn để cùng thay đổi và hướng đến những thứ hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Không còn những mâu thuẫn, những khó chịu về bất đồng ý kiến, quan điểm khi cả hai đều đã trò chuyện, lắng nghe nhau.

Mơ thấy chồng quay lại với người yêu cũ

Điềm báo bạn không tin vào lời hứa của một ai đó, lúc nào cũng đa nghi và lo lắng về chuyện tình cảm. Chính những điều này đã khiến tinh thần sa sút, không tập trung vào làm ăn. Do đó, tình không vui mà tiền cũng không có.

Mơ thấy chồng say rượu

Thể hiện một chuỗi muộn phiền, thống khổ đang sắp đến với bạn. Chú ý không nên đầu tư vào làm ăn lớn ở thời kỳ này để tránh thua lỗ.

Mơ thấy chồng bị rắn cắn

Ngụ ý đang có nhiều kẻ muốn phá hại, chen chân vào hạnh phúc của bạn. Hãy dập tắt ngay ý định của họ và cho thấy vợ chồng bạn đang rất thắm thiết, mặn nồng. Cần bảo vệ những thứ mình đang có để con cái và chính bản thân không phải khổ đau.

Kết luận

Trải qua giấc mơ thấy chồng có lẽ mang đến nhiều ý nghĩa và điềm báo đặc biệt cho mỗi người. Dù với gợi ý là điềm tốt hay xấu thì cũng chỉ mang tính chất dự đoán. Vì vậy không cần phải quá lo lắng hay sợ hãi khi thấy điều đó. Quan trọng là phải bình tĩnh để giải quyết mọi việc, cuộc sống như thế nào là do chính các bạn tạo ra.

Bên cạnh đó, hãy nhớ xem thêm về những con số do chúng tôi gợi ý ở trên nhé!

avatar