Nằm mơ thấy bướm đánh con gì? Điềm báo giấc mơ xấu hay tốt?

Nằm mơ thấy bướm đánh con gì? Điềm báo giấc mơ xấu hay tốt?
5 (100%) 1 vote

Mơ thấy bướm là một giấc mơ khá huyền bí thể hiện rõ về con đường tình yêu, dấu hiệu tuổi thọ của con người. Do đó, với nhiều người đây là một giấc chiêm bao đặc biệt cần phải đi sâu phân tích. Chưa kể, đằng sau đó còn ẩn chứa cả những con số may mắn, giúp bạn có được cơ hội đổi đời.

Vậy nên, hãy cùng Dangkyloto188 bắt tay vào giải mã chiêm bao ngay thôi nhé!

Mơ thấy bướm

Mơ thấy bướm

Mơ thấy bướm đánh số gì?

Những người không nghiên cứu về số mơ sẽ khó tin về phương pháp đánh lô đề này. Tuy nhiên, điều này đã được chứng thực và áp dụng qua nhiều thế hệ người chơi canh bạc đỏ đen. Cho nên, nhu cầu tìm kiếm số mơ từ giấc mơ ngày càng cao lên.

Cụ thể, ở mơ thấy bướm qua từng trường hợp ta có được các con số sau:

 • Mơ thấy bướm nên đánh số: 09 – 86
 • Mơ thấy bướm xanh nên đánh số: 80 – 03
 • Mơ thấy bướm đen nên đánh số: 44 – 67
 • Mơ thấy bướm đỏ nên đánh số: 31 – 39
 • Mơ thấy bướm vàng nên đánh số: 06 – 42
 • Mơ thấy bướm ngũ sắc nên đánh số: 15 – 98
 • Mơ thấy bướm bay vào nhà nên đánh số: 07 – 50
 • Mơ thấy bướm đậu vào tay nên đánh số: 99 – 64
 • Mơ thấy rất nhiều bướm nên đánh số: 43 – 59
 • Mơ thấy 2 con bướm nên đánh số: 90 – 64
 • Mơ thấy bướm cắn mình nên đánh số: 87 – 54
 • Mơ thấy bướm bay rợp trời nên đánh số: 80 – 62
 • Mơ thấy bướm khổng lồ nên đánh số: 51 – 28
 • Mơ thấy nuôi bướm nên đánh số: 98 – 65
 • Mơ thấy bắt bướm nên đánh số: 32 – 06

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy lươn

Mơ thấy bướm đen

Trong văn hóa tín ngưỡng, tâm linh của người Việt thì bướm đen thường là bướm ma, là hiện thân của những người đã mất hiện về.  Do đó, mơ thấy bướm đen sẽ dự đoán, mách cho bạn về rất nhiều điềm báo sắp xảy ra.

Mơ thấy bướm đen bay lượn khắp nhà khi đang có người ốm báo hiệu người đó sắp ra đi. Bướm đen chính là hình ảnh người thân đã mất lúc trước hiện về để đón người kia đi cùng. Cho nên, mọi người cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và mọi thứ.

Mơ thấy 2 con bướm đen xuất hiện ngụ ý có nhiều việc chẳng lành ập đến cùng lúc. Không bình tĩnh, khôn ngoan khó có thể xử lý thuận lợi mọi chuyện.

Mơ thấy giết chết con bướm đen dự đoán bạn làm nhiều việc sai trái, lương tâm cắn dứt. Nếu không sửa sai và thay đổi đời còn gặp nhiều đau khổ, bất chắc hơn nữa.

Mơ thấy bướm đen đậu vào người điềm báo có họa sát thân hoặc ai đó đang bôi nhọ danh dự, nhân phẩm nhằm hạ thấp uy tín của bạn.

Mơ thấy bướm

Mơ thấy bướm

Mơ thấy bướm vàng

Những chú bướm vàng xinh xắn, lấp lánh sẽ là biểu hiện cho may mắn, thành công. Cho nên, khi mơ thấy những giấc mơ này đa phần đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Mơ thấy bướm vàng bay khắp nơi hàm ý có được mối nhân duyên tốt lành, cuộc sống hạnh phúc như ý.

Mơ thấy xác bướm vàng kẹp trong sách dự đoán sắp tới con đường học hành thi cử thuận lợi, làm ăn thì chỉ có lãi không có lỗ. Mọi thứ đều mang đến sự may mắn, tốt đẹp.

Mơ thấy một đàn bướm vàng dự đoán gặt hái được nhiều thành công trong công việc mới, được nhiều người tin tưởng, yêu quý.

Mơ thấy bắt bướm vàng điềm báo bạn không nên gượng ép tình cảm, khi ai đó không thích mình hãy buông tay. Nếu níu kéo người đau khổ nhiều nhất cũng vẫn là bạn.

Mơ thấy một đôi bướm vàng đậu vào người dự đoán tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời, hai người có thể sống đến đầu bạc răng long.

Những giấc mơ thấy bướm khác

Những giấc mơ thấy bướm đều vô cùng phong phú, đặc sắc. Ngoài những giắc mơ thấy bướm đen, bướm vàng phổ biến kể trên, còn có một số trường hợp khác là:

Mơ thấy bướm trắng điềm báo có sự chia ly, đâu khổ xảy đến. Nếu không can đảm, mạnh mẽ vượt qua thì sẽ phải chịu nhiều đau khổ, ủy khuất.

Mơ thấy bướm ngũ sắc ngụ ý có nhiều niềm vui bất ngờ, sự may mắn trong công việc và có được một tình yêu đẹp.

Mơ thấy bướm khổng lồ là lời tiên tri về việc cuộc sống hiện tại đang có nhiều bộn bề, lo toan. Bạn phải gánh vác nhiều trọng trách lớn của gia đình.

Mơ thấy rất nhiều loài bướm khác nhau cùng xuất hiện mang ý nghĩa về việc đổi mới, phát triển theo chiều hướng tích cực hơn ở chính con người, cách suy nghĩ của bạn.

Mơ thấy kén bướm điềm báo có nhiều dự định, kế hoạch mới cho tương lai. Tuy nhiên, lúc đầu sẽ vấp phải sự phản đổi và những khó khăn về vấn đề tài chính.

Mơ thấy bướm cắn mình cho thấy cần chú ý, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Nguy cơ mặc những bệnh khó chữa và liên quan đến đau thương, chết chóc rất lớn.

Mơ thấy bướm đậu vào người ngụ ý bạn luôn nhận được sự yêu thương, chăm sóc đặc biệt từ những người xung quanh. Bên cạnh đó, còn dự đoán bạn sẽ thành công trong những việc liên quan đến cộng đồng.

Mơ thấy mình hóa thân thành bướm là điềm báo muốn được tư do, được thoải mái hơn. Vì bạn đang bị kịp kèm, lúc nào cũng phải sống theo ý muốn của người khác.

Kết luận

Không phải giấc mơ nào cũng dự đoán chính xác về số phận, tương lai cho mọi người. Nhưng thực sự những giấc mơ thấy bướm đen, bướm chết, bướm bay đầy nhà…khi gia đình có người ốm cần phải hết sức lưu tâm. Ngoài ra, khi chọn số mơ cũng cần biết linh hoạt, kết hợp để có sự chọn lọc phù hợp nhất.

avatar